• Để đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, từ nhiều tuần qua Công ty Điện lực Bình Định (PC Bình Định) đã triển khai một số phương án củng cố nguồn và lưới điện. Xem tiếp »

  • Nhằm giúp nhân dân đón Tết cổ truyền dân tộc an toàn, vui vẻ, những ngày này, các đội nghiệp vụ và CA các địa phương đẩy mạnh công tác kiểm tra, tuyên truyền và xử lý ngay các vi phạm liên quan đến công tác phòng cháy, chữa cháy. Xem tiếp »
  • Những ngày qua, các lực lượng CA, BĐBP... không chỉ ra quân các đợt cao điểm bảo vệ ANTT, an toàn xã hội, mà còn tích cực hỗ trợ, chăm lo Tết cho các gia đình nghèo, hộ chính sách; góp phần thực hiện hiệu quả chính sách an sinh xã hội của Đảng, Nhà nước, đảm bảo cho mọi người, mọi gia đình được đón Tết, vui xuân đầm ấm. Xem tiếp »
  • Khác với mọi năm, năm nay bên cạnh các nhiệm vụ thường xuyên, càng sát những ngày nghỉ Tết ngành Y tế còn phải dốc sức, huy động mọi lực lượng để phòng, chống dịch Covid-19, nâng cao chất lượng phục vụ để đảm bảo tối đa an toàn phòng dịch. Xem tiếp »
  • ĐĂNG KÝ KHAI SINH Ở PHƯỜNG LÝ THƯỜNG KIỆT:
    UBND phường Lý Thường Kiệt (TP Quy Nhơn) được Sở Tư pháp đánh giá là điển hình thực hiện tốt công tác quản lý hộ tịch tạo thuận lợi cho người dân, nhất là về đăng ký khai sinh. Xem tiếp »
Thông tin công cộng